TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN 

Trở thành thương hiệu có uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mật ong, luôn luôn đề cao an toàn sức khỏe cho người sử dụng và mong muốn đáp ứng nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng trong và ngoài nước. Hướng tới trở thành một thương hiệu của khu vực Đông Nam Á.

 

SỨ MỆNH

Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mật ong tốt cho sức khỏe người tiêu dùng với chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, thỏa mãn nhu cầu hiện có và tiềm ẩn của khách hàng để trở thành sự lựa chọn được ưa chuộng hơn.

 

VĂN HÓA BEHONEX

  • Đối với doanh nghiệp: “Phấn đấu mang lại lợi ích vượt trội cho các cổ đông, bằng việc sử dụng hiệu quả và bảo vệ mọi nguồn tài nguyên của BEHONEX"
  • Đối với nhân viên: “Đối xử tôn trọng và công bằng với mọi thành viên. BEHONEX Corp luôn tạo cơ hội tốt nhất cho mọi thành viên xây dựng và duy trì môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và cởi mở”
  • Đối với khách hàng: “BEHONEX cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng đạt tiêu chuẩn cao nhất, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện”