Giới thiệu

img-about

 

Công ty CP Ong mật Tp.HCM (BEHONEX corp.)

Công ty CP Ong mật Tp.HCM (BEHONEX corp.) tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được thành lập năm 1977, trở thành Công ty Cổ phần Ong Mật TP. HCM (BEHONEX corp.) năm 1995.

logoa_3 chuyên sản xuất và xuất khẩu mật ong và các sản phẩm từ ong mật đến các quốc gia Mã lai, Nhật Bản, Mỹ & đặc biệt Châu Âu (Anh, Pháp, Đức, Thụy Sỹ…).

Gần nửa thế kỷ, Công ty Ong Mật Tp.HCM (BEHONEX corp.) được công nhận là nhà xuất khẩu mật ong và sản phẩm từ ong mật uy tín trong thị trường quốc tế. Hiện nay, logoa_3_1 đặc biệt quan tâm đến thị trường nội địa, chúng tôi tâm huyết được cung cấp cho khách hàng Việt các sản phẩm mật ong - ong mật đạt chuẩn chất lượng quốc tế, nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

logoa_3_1 ra mắt thị trường Việt Nam thương hiệu Mật ong xuất khẩu Behonex Export, mật ong xuất khẩu cao cấp, đạt huy chương vàng chất lượng GENEVA 2011, chuẩn chất lượng HACCP, HALAL & FDA phiên bản 2018. Chúng tôi gói trọn niềm hy vọng mang đến sức khỏe, sắc đẹp, trí tuệ và niềm tin tình yêu cuộc sống cho mỗi gia đình Việt.

Công ty BEHONEX Co.Ltd. liên tục học hỏi các kiến thức hiện đại và kinh nghiệm thực tiễn nuôi ong mật của các nước trên thế giới nhằm đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Ong Mật Việt Nam trong hiện tại và tương lai.

Công ty logoa_3_1 gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ nhãn hiệu Mật ong xuất khẩu Behonex Export. 

 

Trân trọng.

NENGIOITHEIU
QUY TRÌNH
NUÔI ONG LẤY MẬT
CHUYÊN NGHIỆP
img-about3
img-about4
CHUYÊN GIA ONG MẬT