LỊCH SỬ BEHONEX

CONG TY CP ONG MẬT TP HCM
Văn phòng Công ty cổ phần ong mật tp HCM-241 A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường .8, Quận Phú Nhuận
Công ty Cổ phần Ong mật TP.HCM Behonex Corp tiền thân là Công ty Ong mật TP.HCM, được thành lập theo quyết định số 32/QĐ-UB/TC ngày 8/2/1977 do UBND TP.HCM ký. Đến năm 1992, Công ty tiến hành đăng ký lại doanh nghiệp nhà nước theo Nghị định 388. Theo thông báo số 62/TB ngày 18/9/1992 của Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp Thực phẩm, Công ty Ong mật TP.HCM đăng ký lại theo quyết định số 53/QĐ-UB ngày 26/10/1992 do UBND TP.HCM cấp.

Vào thời điểm đó, Công ty Ong mật TP.HCM là doanh nghiệp nhà nước, chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Sở Nông nghiệp và UBND TP.HCM, có chức năng sản xuất kinh doanh các sản phẩm ong mật, vật tư, nguyên liệu ngành ong. Sản phẩm của công ty được chế biến thành thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm… tiêu thụ trong nước và xuất khẩu, góp phần vào sự tăng trưởng của nền kinh tế. 

cong-ty-ong-mat-tp-hcm
Căn cứ Quyết định 202/CT ngày 8/6/1992 của Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) chuyển một số doanh nghiệp nhà nước thành công ty cổ phần; căn cứ Chỉ thị 84/TTg ngày 4/3/1993 của Thủ tướng Chính phủ về cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, ngày 14/9/1996, Công ty Ong mật TP.HCM chính thức được cổ phần hóa, có tên gọi mới là Công ty Cổ phần Ong mật TP.HCM (BEHONEX Corp).  Hơn 40 năm hình thành và phát triển, BEHONEX Corp là đơn vị nuôi trồng, sản xuất, kinh doanh sản phẩm ong mật và các công cụ dụng cụ nuôi ong, góp phần thúc đẩy ngành ong mật truyền thống phát triển theo hướng hiện đại, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mật ong tuyệt đối nguyên chất và hoàn toàn tự nhiên.
 

nd-laymat

Với mong muốn mang lại sức khỏe và vẻ đẹp cho người tiêu dùng, BEHONEX Corp đã giới thiệu ra thị trường các loại mật ong nguyên chất thiên nhiên và chất lượng từ những vùng nguyên liệu nổi tiếng như Bắc Giang, Quảng Trị, Đắk Lắk, Gia Lai, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bến Tre, Tiền Giang, Sóc Trăng… BEHONEX Corp đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền công nghệ khép kín giúp cho sản phẩm mật ong đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm của BEHONEX Corp đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, Huy chương vàng chất lượng quốc tế Geneva cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác, được tin dùng rộng rãi nhờ công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn chuẩn chất lượng HACCP, HALAL, FSMA & FDA. Mật ong BEHONEX  còn đạt được yêu cầu của Hệ thống giám sát và cấp chứng nhận True Source Honey (chứng nhận nguồn gốc mật ong) và tổ chức NSF International là cơ quan đánh giá, giám sát và chứng nhận từ những nhà nhập khẩu Hoa Kỳ.

chungnhan_1

Thương hiệu Behonex đứng vững tại thị trường nội địa và được quốc tế công nhận

Trong nhiều năm, BEHONEX Corp là đơn vị phối hợp nuôi trồng, thu mua và cung ứng các sản phẩm từ mật ong do có mối quan hệ mật thiết với nhiều nông trại ở những vùng có nghề nuôi ong truyền thống và phát triển bền vững. BEHONEX Corp cam kết và luôn mang đến cho người dùng các sản phẩm mật ong từ thiên nhiên sạch, 100% nguyên chất, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản như: mật ong hoa cà phê, mật ong hoa nhãn, mật ong hoa vải, mật ong đa hoa, mật ong rừng; sữa ong chúa; phấn hoa…

SP-behonex

Mật ong Behonex đã trở thành sản phẩm được nhiều gia đình tin dùng

Với uy tín từ chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ tận tâm, BEHONEX Corp ngày càng được đông đảo người tiêu dùng đặt niềm tin và ưa chuộng. Sản phẩm của BEHONEX Corp ứng dụng các phương tiện khoa học, được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn khắt khe cho thị trường nội địa và đã xuất khẩu tới 12 nước trên thế giới như Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia, Arab Saudi, Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Canada, Hoa Kỳ.

xuatkhau

Behonex luôn là đối tác tin cậy của các khách hàng quốc tế trong nhiều năm liền

BEHONEX Corp có trụ sở chính tại 241A Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM; nhà máy tại phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM, là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng, tối ưu hóa khoa học, công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất, kinh doanh. Công ty luôn hợp tác với người nông dân, các nhà khoa học… xây dựng mô hình nông nghiệp sạch nhằm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng tuyệt hảo. Mật ong BEHONEX được trải qua quy trình nuôi trồng, thu hoạch sạch và hoàn toàn tự nhiên. Sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng qua dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp.

Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết của Behonex luôn cống hiến để có những sản phẩm mật ong tốt cho người tiêu dùng

phongthinghiem
TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG