THƯ NGỎ

 

honey-beeThưa quý vị,

Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Ong  mật  TP.HCM – BEHONEX CORP, xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và chúc sức khỏe, thịnh vượng. Chúng tôi luôn trân trọng và cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng BEHONEX CORP trong thời gian qua!

Thành lập năm 1976 và qua hơn 43 năm hình thành và phát triển, BEHONEX CORP đã khẳng định vị thế trong ngành sản xuất và kinh doanh mật ong và các sản phẩm từ ong mật trên thị trường trong nước, châu Á, châu Âu và châu Mỹ. Các sản phẩm công ty ngày càng trở nên thân thiết trong tâm trí người tiêu dùng.

BEHONEX CORP hiện sở hữu nhà máy hiện đại và hệ thống phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn, tọa lạc tại phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM. Các sản phẩm chất lượng cao do công ty sản xuất luôn được người tiêu dùng tín nhiệm, sử dụng bởi chất lượng tốt, giá thành hợp lý, được kiểm soát bằng các quy trình sản xuất chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn HACCP, HALAL, FSMA.... Công ty cũng sở hữu dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo, được khách hàng đánh giá cao.

BEHONEX CORP sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, cán bộ nhân viên có trình độ, nhiệt huyết, tay nghề cao và am hiểu lĩnh vực. Chúng tôi cũng tự hào là thương hiệu nằm ở nhóm dẫn đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh mật ong, hoạt động hiệu quả, phát triển bền vững và có trách nhiệm với cộng đồng.

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mật ong hàng đầu Việt Nam, BEHONEX CORP luôn không ngừng sáng tạo, cải tiến và đổi mới để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất, hướng tới sự phát triển bền vững để BEHONEX CORP mãi là một thương hiệu của chất lượng và niềm tin!

Trân trọng,

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

PHẠM THỊ THANH HƯƠNG