‘TẠO TÁC’ ĐẸP MÃI TRONG CHUYỆN KỂ CHUYÊN GIA BEHONEX

Thứ ba, 25/09/2018, 15:23 GMT+7
  • 10:30, 28/03/2016
  • 6918
  • 10 bình luận

Chào Sài gòn - Ngày mưa, nắng đẹp! 
Well, Hello!
Bonjour :

MỘT KHOẢNH KHẮC ‘TẠO TÁC’ ĐẸP MÃI TRONG CHUYỆN KỂ CHUYÊN GIA BEHONEX

Mật ong xuất khẩu ‘Behonex Export’ khẳng định là “Tạo tác bởi thiên nhiên & minh chứng bởi khoa học” trong đó vai trò của từng ( Loài Ong & Loại Hoa ) và chất lượng của (đội ngũ chuyên viên nuôi ong & đầu tư công nghệ công ty) được khẳng định.

Chúng ta rất xúc động (& đáng yêu vô cùng) liên tưởng về một trong những khoảnh khắc “tạo tác” lưu dấu muôn đời là sự phối ngẫu đầy cống hiến và hy sinh cao đẹp của Ong Đực với Ong Chúa để duy trì nòi giống đàn ong với các thế hệ tiếp nối tốt hơn & tốt hơn – Ngợi ca vai trò “tạo tác” của Ong Đực : Chỉ một lần rồi thôi mãi mãi !

Một lần & một lần thôi giai điệu của bài hát với khoảnh khắc “Khi thời gian trôi đi - As Time Goes By” – Herman Hupfeld trong bộ phim bất hủ Casablanca: “You must remember this, A kiss is just a kiss, a sigh is just a sigh. The fundamental things apply. As time goes by” (Em hãy nhớ lấy điều này, nụ hôn vẫn là nụ hôn, tiếng thở dài vẫn là tiếng thở dài, những điều quan trọng nhất vẫn ở lại khi thời gian trôi đi). Thời gian trôi nhanh , Sài Gòn giao mùa !

Nhớ dùng Mật ong xuất khẩu Behonex Export (tuýp-stick 25gr / hộp 12 stix), để pha ly mật ong cam, chanh, tắc cho Sức khỏe & Vẻ đẹp tỏa nắng. 

Thân mến 
BEHONEX CORP

Ý kiến bạn đọc
Tin xem nhiều