THE BEHONEX COMPANY HISTORY

img-about

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MẬT ONG TP. HCM - BEHONEX

Được thành lập từ năm 1976 với tiền thân là một doanh nghiệp nhà nước, đến năm 1995 chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Ong mật TP.HCM (Behonex Corp.). Trải qua hơn 43 năm hình thành và phát triển, Behonex trở thành thương hiệu chuyên sản xuất và xuất khẩu mật ong và các sản phẩm từ ong mật đến các quốc gia châu Á (Malaysia, Nhật, Ả Rập, ...), châu Âu (Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ, ...) và Mỹ.

BEHONEX tự hào là một trong những đơn vị tiên phong giới thiệu ra thị trường trong và ngoài nước các sản phẩm mật ong có lợi cho sức khỏe với các nhãn hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng yêu thích như: mật ong xuất khẩu logoa_3_1 Export, mật ong BEHONEY, sữa ong chúa, mật ong tắc, mật ong nướng thịt, mật ong nghệ, phấn hoa, sáp ong…

Với hoài bão “Trở thành thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mật ong và các sản phẩm từ ong mật”, BEHONEX đã không ngừng đầu tư phát triển hệ thống trang trại nuôi ong, dây chuyền sản xuất, hiện đại hóa kỹ thuật công nghệ, và tự hào là một trong những đơn vị trong nước sở hữu hệ thống phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn, nhiều công nghệ sản xuất, dây chuyền hiện đại phục vụ cho việc sản xuất sản phẩm mật ong.

Sản phẩm của BEHONEX đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn, huy chương vàng chất lượng GENEVA cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác, được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn chuẩn chất lượng HACCP, HALAL, FSMA & FDA phiên bản 2018.

BEHONEX liên tục cập nhật các kiến thức hiện đại và kinh nghiệm thực tiễn nuôi ong mật của các nước trên thế giới nhằm đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành nuôi ong lấy mật tại Việt Nam trong hiện tại và tương lai.

Công ty BEHONEX gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ nhãn hiệu Mật ong xuất khẩu logoa_3_1 Export

Trân trọng.

NENGIOITHEIU
QUY TRÌNH
NUÔI ONG LẤY MẬT
CHUYÊN NGHIỆP
img-about3
img-about4
CHUYÊN GIA ONG MẬT